Avatar

Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

nuochoaannasui

Flacon của Fantasia Mermaid có thiết kế độc đáo với màu sắc và họa tiết đầy mê hoặc, tạo nên vẻ đẹp lãng mạn và nữ tính. Nước hoa Anna Sui Fantasia Mermaid là một sản phẩm thích hợp để sử dụng vào các dịp hẹn hò, đi du lịch hoặc thư giãn. Giá của nước hoa Anna Sui Fantasia Mermaid cũng tương tự như các sản phẩm nước hoa Anna Sui khác, có thể dao động từ khoảng 30 đến 100 USD tùy thuộc vào nơi bán sản phẩm. Anna Sui Fantasia Mermaid là một phiên bản đặc biệt của nước hoa Anna Sui Fantasia, được ra mắt vào năm 2018. Nước hoa này có thiết kế độc đáo với chai nước hoa được trang trí bằng hình ảnh một chú tiên cá và những đường cong mềm mại tạo ra cảm giác như được nhìn ngắm một thế giới dưới đại dương. https://kenperfume.com/thuong-hieu/anna-sui/

About

Username
nuochoaannasui
Joined
Visits
0
Last Active
Roles
Member

Activity

  • Flacon của Fantasia Mermaid có thiết kế độc đáo với màu sắc và họa tiết đầy mê hoặc, tạo nên vẻ đẹp lãng mạn và nữ tính. Nước hoa Anna Sui Fantasia Mermaid là một sản phẩm thích hợp để sử dụng vào các dịp hẹn hò, đi du lịch hoặc thư giãn. Giá của nước hoa Anna Sui Fantasia Mermaid cũng tương tự như các sản phẩm nước hoa Anna Sui khác, có thể dao động từ khoảng 30 đến 100 USD tùy thuộc vào nơi bán sản phẩm.
    Anna Sui Fantasia Mermaid là một phiên bản đặc biệt của nước hoa Anna Sui Fantasia, được ra mắt vào năm 2018. Nước hoa này có thiết kế độc đáo với chai nước hoa được trang trí bằng hình ảnh một chú tiên cá và những đường cong mềm mại tạo ra cảm giác như được nhìn ngắm một thế giới dưới đại dương.
    https://kenperfume.com/thuong-hieu/anna-sui/

    May 2023